Trà túi lọc không chỉ biết đến là thức uống được nhiều người ưu thích bởi nó chứa rất nhiều các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể mà nó còn có nhiều công dụng hữu ích khác nữa mà bạn chưa biết đến. Dưới đây là một số công dụng khi tận dụng bã trà túi lọc được áp dụng trong đời sống hàng ngày mà bạn nên biết.

 

6 lợi ích của trà túi lọc

 

6 lợi ích của trà túi lọc

 

1. Khử mùi tủ lạnh
Với mùi hương nhẹ nhàng thoang thoảng sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mùi hôi của tủ lạnh. Khi mở tủ lạnh bạn sẽ cảm nhận được hương thơm dịu mát.

 

2. Làm dịu vết cháy nắng
Bạn sẽ làm gì khi bị bỏng ráp khó chịu vì ánh nắng. Những túi trà lọc sẽ giúp bạn làm dịu vết cháy nắng trên da. Bạn sẽ thấy dễ chịu ngay tức thì.

 

3. Làm sạch vết bẩn ở chảo
Bạn sẽ có thể loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn cứng đầu trên chiếc chảo hay xong nồi. Với tác dụng của nước nóng kết hợp với axit tannic sẽ giúp làm mềm và đánh bay những cặn bã bám chặt vào chảo. Công việc lau rửa chảo sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

4. Làm sạch sàn nhà
Bạn đã quá chán ngắt với việc phải lau dọn những vết bẩn ố trên sàn nhà. Với việc sử dụng trà túi lọc công việc này sẽ trở nên đơn giản. Bạn chỉ cần nhúng trà và nước ấm và tiến hành trà mạnh lên vết bẩn cho đến khi không còn thấy xuất hiện nữa. Chắc chắn những vết ổ bẩn cứng đầu này sẽ được loại bỏ hoàn toàn ngay lập tức.

5. Loại bỏ mụn cóc
Bạn sẽ loại bỏ mụn cóc hiện hữu bấy lâu nay trên gương mặt một cách nhanh chóng. Chỉ cần để túi trà vào ngăn mát tủ lạnh sau đó đắp lên mặt trong khoảng 15 phút. Và làm tương tự với những túi trà khác. Thực hiện cách làm này đều đặn trong vòng 1 tuần , bạn sẽ nhận thấy được sự chuyển biến rõ rệt.

 

6. Chữa môi nứt nẻ
Trong mùa đông sắp tới bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng môi nứt vẻ khi đã có trà túi lọc. Dưỡng chất polyphenol chống oxy hóa có trong trà sẽ giúp phục hồi các tế bào da bị tổn thương đồng thời giúp tái tạo tế bào. Bạn chỉ cần đắp trà lên môi trong khoảng 15 phút và thực hiện cách làm này 3 đến 5 lần một tuần để có được một làn môi với độ dưỡng ẩm tốt.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Cảnh giác với trà Ô Long giả

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *