Các loại trà túi lọc ngon tốt cho sức khỏe bạn đừng nên bỏ qua

Temi giới thiệu đến các bạn các loại trà túi lọc ngon được ưa chuộng hàng đầu hiện nay với hương vị thơm ngon đậm đà, có nhiều lợi ích nhất cho sức khỏe và người thân của bạn.

Trà túi lọc vốn là một loại thức uống rất được ưa chuộng trên thế giới bởi nó không chỉ thơm ngon mà còn mang rất nhiều những tác dụng tốt cho sức khỏe. Tuy vậy không phải loại trà nào cũng đem lại lợi ít tốt cho sức khỏe.

Các loại trà túi lọc ngon tốt cho sức khỏe hiện nay

  1. Trà Ô Long

Trà Ô Long

Trà Ô Long

Giá trà Ô Long ngon của Temi

Đây là loại trà được làm từ 100% nguyên cánh trà qua nhiều công đoạn để mang đến một hương vị tự nhiên và thuần khiết nhất. Đây là một loại trà rất có lợi cho sức khỏe khi sử dụng, nó không chỉ hỗ trợ cho việc tăng cường tuần huần máu, tác dụng tốt đối với hệ thần kinh mà loại trà Ô Long này còn tác dụng rất tốt cho việc giảm cân những như làm chậm lại quá trình lão hóa. Đây là một món đồ uống trong các loại trà túi lọc ngon mà rất được các chị em phụ ưa chuộng.

2. Trà Xanh

tra-xanh

Trà xanh với thành phần 100% lá trà xanh được sản xuất trên công nghệ hiện đại. Loại trà này có hương vị thơm chan chát, nước óng vàng. Với một cốc trà xanh thường chứa khoảng 25mg caffeine. Trong trà xanh còn có các chất catechin và một nhóm chất EGGG giúp có thể ngăn ngừa các bênh về tim mạch.

 3. Trà Hoa Nhài

tra hoa nhai

Trà hoa nhài

Với loại trà Hoa Nhài này thực chất nó chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị đậm đà sâu lắng của trà xanh với hương hoa nhài thanh khiết. Hương thơm thanh mát dịu nhẹ đam đến cám giác thư thái cho người uống.
Xem thêm các loại trà túi lọc ngon tốt cho sức khỏe của trà Temi

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *