Trà Ô Long không chỉ biết đến là thức uống bổ dưỡng được nhiều người yêu thích mà giờ đây nó còn được xem như một loại thuốc giúp giảm cân nhanh chóng. Phương pháp này đang được chị em phụ nữ áp dụng và thu được kết quả đáng mong đợi.

 

30-01

 

Giảm cân nhanh chóng bằng Trà Ô Long

 

Hiện nay, có 2 phương pháp giảm cân. Cách 1 là hoạt động nhiều hơn để đốt cháy lượng calo dư thừa. Hai là kết hợp một số thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị giảm cân. Trà Ô Long giúp việc tiêu hao năng lượng trong cơ thể nhanh hơn. Trước đây, rất nhiều người nghĩ rằng, trong thành phần của thức uống này có chứa caffeine giúp nâng cao các hoạt động và dẫn đến việc đốt cháy lượng calo nhiều hơn. Nhưng không dừng lại ở đó mà thức uống này còn giúp tăng chi phí tiêu hao năng lượng. Trong một nghiên cứu được tiến hành vào năm 2001 đã cho thấy những người có tham gia uống trà ô long đã tăng 12% lượng đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể.

 

Một nghiên cứu của Nhật Bản được tiến hành trong năm 2003 cho thấy trà ô long có nồng độ các polyphenol polime cao hơn so với các loại trà thông thường và các thành phần khác cũng giống như trong các loại trà khác. Chính nhờ các polyphenol polime này nên việc đốt cháy mỡ thừa sẽ nhanh hơn. Hơn thế nữa, việc đốt cháy mỡ thừa không chỉ ở vùng bụng, mà nó còn đánh bay mỡ thừa tại những vùng khác trên cơ thể. Cơ chế đánh bay mỡ thừa khi sử dụng trà ô long chính là cách thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể của bạn. Và nó mang lại hiệu quả hơn nhiều so với việc sử dụng trà xanh thông thường.

 

giam-can-bang-tra-o-long
Đồng thời, trà ô long có thể ngăn chặn cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng từ tinh bột và chất béo. Giúp bạn không phải lo lắng khi ăn quá nhiều chất béo và tinh bột. Điều này giúp giảm cảm giác thèm ăn nhất là đồ ăn có vị ngọt. Hơn thế nữa, Trà Ô Long còn làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể. Chính vì vậy sử dụng Trà Ô Long thường xuyên rất có lợi cho trái tim của bạn.

Để giảm cân hiệu quả ngoài việc sử dụng Trà Ô Long, bạn cần kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý đi kèm với chế độ tập thể dục thể thao thường xuyên để thu được kết quả tốt nhất.

Có thể bạn chưa biết: 6 lợi ích của trà túi lọc

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *