Khách hàng Trà TEMI

💝 Khách hàng Trà TEMI 💝

🎀 Bất chợt nhớ ra là đã lỡ hẹn với Temi từ quá lâu rồi, mà không chia sẻ thì không an lòng, cảm giác như khi bạn thích một thứ gì đó mà không thể nói ra thì thật là đáng tiếc.

🎀 Thật sự là với dân văn phòng thích uống trà nhưng lại không quen vị trà quen thuộc hơi đằm mà ông bà, bố mẹ vẫn uống thì Temi là lựa chọn khá tuyệt vời. Thực ra trước đó đã được thưởng thức qua trà tiền thân của Temi rồi, khá là ưng, không những hương vị nhẹ nhàng, thanh mát mà việc sao chè giữ nguyên được lá chè cũng khiến mình khá là ấn tượng, tuy nhiên hơi đắn đo chút khi mà công việc bận rộn thì không thể ngồi pha một ấm trà mà thưởng thức từ từ được.

🎀 Vì vậy, từ khi được anh chị chủ của Temi giới thiệu loạt trà túi lọc 3D thật sự là rất ưng, vẫn là vị trà quen thuộc, thanh mát, không quá đằm, quá nồng, sau khi nước trà thẩm thấu vị ngòn ngọt, nếu có bánh quy ăn cùng thì đúng là Perfect Couple. Hơn thế nữa với thiết kế trà dạng túi lọc cũng khá là tiện cho dân văn phòng như mình, không mất nhiều thời gian pha chế, chỉ đơn giản là cho vào nước nóng và chờ đợi thưởng thức, hơn nữa mình phát hiện ra là trà Temi có pha lại nước thứ 2 thì hương vị vẫn rất là ưng, độ ngọt độ thanh vừa đủ để tận hưởng.

💝💝💝💝

🎀 Ngoài ra cũng rất ấn tượng với thiết kế dạng túi lọc của trà Temi, vì vốn các loại trà, coffe trước đây mình hay uống cũng là túi lọc nhưng lại có cảm giác rất sợ kiểu túi lọc truyền thống vẫn hay dùng trên thị trường, đôi khi còn có cảm giác nó sẽ tan ra cùng nước trà, nhưng với túi lọc 3D của Temi thì cảm giác rất yên tâm.

🎀 Trà Ô Long đúng chuẩn vị cho các bạn thích trà Đài Loan, trà xanh mang nhiều nét của trà xanh Việt Nam mà ông bà, bố mẹ vẫn hay dùng, trà hoa nhài thì có lẽ khá là phù hợp với các bạn gái. Riêng cá nhân mình thì ủng hộ trà Ô Long Temi hết sức, mong là Temi sẽ có thêm nhiều ý tưởng đột phá hơn nữa sau này, nhất định sẽ giới thiệu nhiệt tình Temi cho các bạn đồng nghiệp thưởng thức.

🎀 Chúc Temi ngày càng khẳng định được thương hiệu trà có tiềm năng trong tương lại nhé, yêu thương rất nhiều ^^

💝💝💝💝

Nguyễn thị Ngọc Vân,Giám đốc @ Viện nghiên cứu

Fanpage: Facebook.com/Tratemi

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *