Trà Ô Long là một thức uống rất có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Nhờ có quy trình bán lên men mà lượng men trong Trà Ô Long đạt đúng tiêu chuẩn chính nhờ vậy mà thức uống bổ dưỡng rất tốt cho người.

 

Quy trình sản xuất Trà Ô Long

 

Quy trình sản xuất Trà Ô Long

Với những kiến thức thực thế của cách sử dụng Mẹo cực hay với trà túi lọc, bạn đã có thêm được những kiến thức về trà túi lọc. Sang đến bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn quy trình sản xuất và chế biến Trà Ô long.

 

Để có thể sản xuất được những hương vị thơm ngon của trà Ô long, người ta phải chú ý đến việc tuyển chọn kỹ lưỡng những búp trà xanh chất lượng nhất. Những búp trà phải được những người thợ thủ công hái bằng tay, và những búp trà này phải đảm bảo mỗi nhánh còn đủ một nụ và hai lá non trên búp trà. Sau đó, những búp trà non này sẽ được mang đi làm héo. Và tiến hành làm héo liên tục dựa trên quá trình chế biến nhiệt để có thể tạo nên những hương vị đặc trưng của sản phẩm này. Đây được gọi là phương pháp bán lên men khi chế biến Trà Ô Long.

 

Chính nhờ phương pháp bán lên men này mà Trà Ô long có được những hương vị thanh khiết nhất và có được những dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe con người mặc dù trong có bất kỳ phụ gia nào trong quá trình chế biến.

 

Với quá trình bán lên men này trà Ô long sẽ vẫn giữ được hàm lượng Polyphenol cần thiết – một chất làm tăng cường hoạt động của các enzym superoxide dismutase giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư ở con người. Mặt khác, những thành phần tự nhiên có trong lá trà Ô long sẽ làm chậm quá trình tiến trình lão hóa, đồng thời làm giảm sự hình thành của tàn nhang và những nếp nhăn trên mặt.

 

Là đơn vị sản xuất hàng đầu về Trà Ô Long, Temi luôn giữ được những vốn quý của những lá trà xanh tự nhiên, đồng thời đem đến những hương vị độc đáo, riêng biệt mà chỉ có loại trà của Temi tạo ra mà thôi. Để có thể thưởng thức những hương vị này, quý khách có thể gọi điện đặt hàng cho chúng tôi qua số điện thoại:04-3833-9933. Temi – món quà từ thiên nhiên.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *