Trà Ô Long Đài Loan và những lợi ích đối với sức khỏe

Trà Ô Long đài loan có gì khác biệt so với những loại trà khác mà lại được nhiều người ưa thích và lựa chọn đến vậy? Hãy cùng trà Temi tìm hiểu

Cùng tìm hiểu về thành phần Trà Ô Long Đài Loan

Trà Ô Long đài loan là một loại trà chỉ oxy hóa một nửa nghĩa là chỉ lên men một nửa. So với trà xanh chưa bị oxy hóa và trà đen thì bị ô xy hóa hoàn toàn thì trà Ô Long đài loan chỉ ô xy hóa ở mức 20-40%. Chính vì kiểu bán ô xy hóa nên trà Ô Long không có vị nặng như trà đen mà nó mang hương vị thanh ngọt nhẹ nhàng và thuần chất trà xanh. 

Trà Ô Long Temi được chính ông chủ người Đài Loan mở cơ sở để sản xuất giúp đem món trà tưởng chừng như ở xa xôi đến gần hơn với người tiêu dùng của người Việt.

Có thể bạn quan tâm:  

Trà Ô Long đài loan

Trà Ô Long đài loan

Lợi ý đối với sức khỏe khi sử dụng trà Ô Long đài loan

Tác dụng của trà Temi cho sức khỏe

Tác dụng của trà Temi cho sức khỏe

Nếu bạn sử dụng Trà Ô Long đài loan mỗi ngày có thể giảm được nguy cơ mắc các căn bệnh về ung thư, tim mạch hơn nữa với thói quen sử dụng loại trà này mỗi ngày còn giúp bạn ngăn ngừa các nguy cơ viêm khớp, chống tia cực tím ngăn ngừa các vi khuẩn giúp bảo vệ răng miệng khiến hơi thở luôn được thơm tho. Loại trà này cũng là một trong những sản phẩm giúp giảm cân được đông đảo các chị em phụ nữ tin dùng.

Tác dụng của trà Temi cho sức khỏe

Tác dụng của trà Temi cho sức khỏe

Tại sao loại trà đài loan này lại có nhiều lợi ích đối với sức khỏe như vậy?

Trong trà Ô Long đài loan có chứa các tỉ lệ phân trăm các thành phần khác nhau như chất Polyphenol, Cafein, Catechin. Đối với Polyphenol giúp tạo nên hương vị ngon độc đáo của loại trà này nó cũng có tác dụng tốt cho sức khỏe và làm trẻ hóa làn da. Với Cafain và Catechin có tác dụng làm tăng tốc sự trao đổi chất trong cơ thể sau một vài giờ. Theo các ngiên cứu chỉ ra rằng việc sử dụng từ 2-4 tách trà ô long mỗi ngày sẽ giúp cơ thể bạn đốt cháy được 50 calo. Điều đó cho thất rằng nếu bạn sử dụng trà Ô Long đài loan để giảm cân sẽ giúp bạn giảm được năng lượng mỡ dư thừa và nếu như bạn dùng kiên trì trong 1 năm số kg bạn có thể giảm được tương đương khoảng 11kg nghĩa là trung bình bạn sẽ giảm được 1 kí.

Tham khảo ngay giá trà Ô Long Temi thượng hạng.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *