Trà túi lọc – Món quà ý nghĩa dành cho thầy cô

Ngày 20.11 sắp đến, bạn đã nghĩ ra món quà nào thiết thực cho thầy cô chưa? Bạn nghĩ sao về hộp quà trà túi lọc Temi. Đây sẽ là lựa chọn hoàn toàn bất ngờ cho  thầy cô.

Có thể bạn quan tâm: Uống trà Ô Long có giảm cân không?

temi-3

Năm nào cũng vậy, ngày 20.11 là ngày tri ân các thầy cô, là ngày học sinh sinh viên thể hiện tình cảm của mình với những người đã dạy dỗ, truyền lại cho chúng ta những kiến thức để vừng bước trên con đường sau này. Hầu hết mọi người sẽ lựa chọn hoa để thể hiện tấm lòng của mình, bởi những vật dụng khác như đồ sinh hoạt hay quần áo sẽ thực sự là không phù hợp.

Bạn có thực sự nghĩ hoa là món quà phù hợp nhất? Với những bó hoa cả trăm ngàn đồng nhưng giá trị sử dụng của nó không được lâu. Nhưng không mua hoa thì mua gì? Một lựa chọn hoàn toàn mới của năm nay, những hộp quà trà túi lọc Temi đã và đang được ngày càng nhiều người biết đến và ưa chuộng.

Trà là nước uống truyền thống của nhân dân ta từ lâu nay. Có thể nói uống trà là một nét văn hóa của chúng ta, từ nhiều vùng quê xa xôi đến các thành phố lớn, trà là thức uống quen thuộc, là thứ để chúng ta có thể nhâm nhi nói chuyện, bàn chuyện trong làng ngoài xóm đến chuyện cưới hỏi, ma chay … Ngày nay công nghệ hiện đại hơn, cho phép chúng ta sản xuất được nhiều sản phẩm trà dùng ngay tiện lợi với nhiều mùi vị khác nhau.  Trà túi lọc temi là một sản phẩm như vậy.

co-nen-uong-tra-tui-loc-vao-buoi-sang-khong

Trà túi lọc temi

Với vị trà thơm ngon, thanh tịnh, trà túi lọc temi đã và đang là thức uống quen thuộc của khá nhiều người yêu thích vị trà quê hương Việt Nam. Đây sẽ là món quà thật đặc biệt và ý nghĩa cho thầy cô nhân ngày 20.11 năm nay. Trước mỗi buổi sáng lên lớp thầy cô sẽ được thưởng thức vị trà nhẹ dịu, hương thơm nhẹ nhàng, sảng khoái giúp thầy cô có được một tâm trạng buổi sáng tốt nhất.

Ngoài sản phẩm trà túi lọc pha sẵn, thương hiệu temi cũng mang đến sản phẩm trà ô long. Đây là sản phẩm yêu thích của khá nhiều người nổi tiếng, MC truyền hình và là thức uống được sử dụng trong các buổi lễ hội nghị quan trọng.

Trà túi lọc Temi sẽ là một món quà rất thiết thực và ý nghĩa cho những thầy cô thân yêu của chúng ta. Còn trần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc sớm nhất.

Xem hết những sản phẩm trà ô long ngon của Temi