Trà túi lọc xóa tan nỗi lo thâm quầng mắt

Trà túi lọc là một loại nước giải khát, giảm stress được yêu thích hàng đầu hiện nay. Nhưng ít ai ngờ rằng nó còn có tác dụng xóa tan nỗi lo thâm quầng mắt.

Trà túi lọc được chiết xuất từ trà xanh thiên nhiên, trải qua quy trình chọn lọc và sản xuất nghiêm ngặt mới có thể cho ra đời một túi trà ưng ý. Vì vậy trà túi lọc giữ nguyên được các tinh chất của lá trà xanh, cộng thêm quá trình lên men giúp trà túi lọc vừa có hương vị thơm ngon đặc trưng lại vừa có thêm nhiều công dụng tốt cho sắc đẹp và sức khỏe.

tra-tui-loc-xoa-tan-noi-lo-tham-quang-mat-1

Trà túi lọc xóa tan nỗi lo thâm quầng mắt

Nguyên nhân gây thâm quầng mắt

Thâm quầng mắt là hiện tượng vùng da xung quanh mắt bị tối màu hơn so với các vùng da khác trên mặt, gây mất thẩm mỹ và khiến bạn già đi hơn so với tuổi thật. Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng thâm quầng mắt. Do vùng da dưới mắt rất mỏng và dễ bị kích ứng nên chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể khiến nó bị tổn thương. Nếu bạn ngủ quá nhiều, hay ngủ quá ít cũng có thể gây thâm mắt. Vùng da này cũng có thể bị thâm khi bạn lo lắng, khóc nhiều hay do môi trường bị ô nhiễm. Song một yếu tố quan trọng dẫn đến tình trạng này là ảnh hưởng của quá trình lão hóa da khi chị em bắt đầu bước sang tuổi 30. Chúng ta không thể ngăn cản được vì nó là hiện tượng tự nhiên nhưng có thể làm chậm và hạn chế ảnh hưởng của nó.

Trị thâm quầng mắt bằng trà túi lọc

Không cần đến các thẩm mỹ viện đắt tiền, chỉ cần một gói trà túi lọc có thể giúp bạn xóa tan nỗi lo thâm quầng mắt. Tin được không?

Sử dụng 1 gói trà túi lọc, nhỏ lên đó vài giọt tinh chất rồi để vào ngăn mát tủ lạnh trong 5 phút. Sau đó bạn lấy gói trà túi lọc ra, đắp lên vùng da bị thâm khoảng 5 phút. Cố gắng thực hiện đều đặn mỗi buổi tối bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt sau 2 tuần sử dụng.

tra-tui-loc-xoa-tan-noi-lo-tham-quang-mat

Ngoài việc sử dụng trà túi lọc, bạn cũng cần phải duy trì chế độ sinh hoạt khoa học, loại bỏ những thói quen xấu như ngủ quá nhiều, thức khuya, hút thuốc lá cùng việc bổ sung các dưỡng chất cho mắt như ăn đủ dinh dưỡng, uống đủ nước và sử dụng bổ sung các sản phẩm chức năng.

Không chỉ có tác dụng trị quầng thâm mắt, trà túi lọc còn có nhiều tác dụng khác trong việc chăm sóc da, chăm sóc tóc. Uống trà túi lọc hàng ngày giúp bạn thoải mái tinh thần, bổ sung các dưỡng chất và ngăn cản quá trình lão hóa da. Vì vậy hãy sử dụng trà túi lọc một cách hiệu quả và khoa học nhé.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *